fbpx

Giới thiệu InXpress

InXpress cung cấp các giải pháp giao vận, chuyển phát nhanh toàn cầu thông qua hệ thống IT toàn diện, dịch vụ tiết kiệm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tụy bởi mạng lưới các đại lý nhượng quyền toàn cầu của chúng tôi.

Mối quan hệ đối tác chiến lược toàn cầu với MTL Express cho phép InXpress cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) mức giá dịch vụ cạnh tranh tương tự với mức giá chiết khấu dành cho các khách hàng lớn.

Bắt đầu hoạt động từ năm 2013, đến nay InXpress Việt Nam đã thiết lập 18 đại lý tại khu vực Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Cần Thơ và tiếp tục phát triển tới các tỉnh và thành phố khác. Chương trình đào tạo, huấn luyện và công thức thành công của InXpress đang giúp các đại lý của chúng tôi tăng trưởng từ 15%-30%/tháng về khách hàng và doanh thu. Tất cả khách hàng có lợi từ mức giá tốt hơn giúp tiết kiệm chi phí, dịch vụ khách hàng tận tâm từ các đại lý và không yêu cầu cam kết doanh thu tối thiểu.


InXpress360 (IXPVN 114 – TOÀN TÍN INTERNATIONAL) là thành viên của hệ thống nhượng quyền quốc tế của InXpress tại hơn 15 quốc gia với hơn 300 đại lý toàn cầu cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh, gia vận tới hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Các giải thưởng của InXpress

Bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi? Tìm hiểu thêm về InXpress tại website: toantin.vn

Hoặc liên lạc với chúng tôi:
Email: loi.mai@inxpress.com
Skype: maitanloi209
Điện thoại: 0292.3737.381 hoặc Hotline: 090.1099.789