fbpx

Biểu phí mới sẽ tăng trung bình 4.9% và bắt đầu có hiệu lực từ ngày 1 tháng Một, năm 2019

MTL Express, nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới, vừa đưa ra thông báo về việc tăng mức giá trung bình hàng năm, bắt đầu có hiệu lực từ ngày 1 tháng Một, năm 2019. So với năm 2018, mức giá trung bình dành cho dịch vụ chuyển phát tại Việt Nam sẽ tăng khoảng 4.9%.

Ông Shoeib Reza Choudhury, Tổng Giám đốc MTL-VNPT Express, cho biết: “MTL Express không ngừng đầu tư vào mạng lưới quốc tế của mình nhằm đáp ứng được kì vọng cao nhất cũng như cung cấp dịch vụ tốt hơn nữa cho khách hàng MTL trên toàn thế giới. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo chất lượng dịch vụ được cải tiến liên tục nhằm đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Việc điều chỉnh biểu phí hàng năm cho phép MTL củng cố và phát triển cơ sở hạ tầng, đảm bảo giải pháp tối ưu cho khách hàng bằng cách áp dụng công nghệ tối tân và quy trình giao nhận riêng lẻ. Điển hình là trong những tháng vừa qua, chúng tôi đã tập trung đầu tư mở rộng các trung tâm khai thác và cửa khẩu mới tại nhiều thị trường khác nhau, nhờ vậy năng lực xử lý các lô hàng theo giờ tăng cao và giảm thiểu thời gian vận chuyển. MTL luôn luôn nỗ lực nâng cấp đội ngũ máy bay quốc tế cũng như là khu vực. Chúng tôi đang chuẩn bị đưa vào hoạt động nhiều trung tâm khai thác mới với công nghệ phân loại hàng tự động và giới thiệu đến khách hàng trên toàn thế giới các giải pháp tiên tiến dành cho dịch vụ thương mại điện tử. MTL Express sẽ không ngừng cải tiến để mang đến sự bảo mật cao nhất cũng như các tiêu chuẩn bền vững nhằm tuân thủ yêu cầu của khách hàng, đối tác và cơ quan chức năng trong lĩnh vực vận tải”.

MTL Express điều chỉnh mức giá hằng năm sau khi đã cân nhắc kỹ các yếu tố lạm phát, giá trị tiền tệ thay đổi và mức tăng của các chi phí khác, như chi phí liên quan đến việc tuân thủ các quy định an ninh, bảo mật tại mỗi nước trên tổng số hơn 220 quốc gia mà MTL Express hoạt động. Mức điều chỉnh giá này sẽ thay đổi theo từng quốc gia, tùy thuộc vào điều kiện địa phương, và sẽ được áp dụng với toàn bộ khách hàng trong điều khoản hợp đồng cho phép.

Nguồn: MTL Việt Nam
http://www.dhl.com.vn/vi/press/releases/releases_2017/local/092118.html